Chúng tôi sẵn sàng
HEAD:
107 HOA LAN, F2, PHÚ NHUẬN, HCM
HOTLINE 24/7:
+ 84 0898 988 769
Vân Phong E-Com Development

Blog

picwik-university-coaching-wordpress-theme-1

[WP] Picwik – University & Coaching

Picwik University &; Coaching WordPress Theme đã được thiết kế đặc biệt như là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp giáo dục của bạn. Chủ đề này đi kèm với đầy đủ chức năng để bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web Đại học, Cao đẳng, Diễn giả, Cố vấn, Giảng viên và huấn luyện viên đào tạo.

Thiết kế UI / UX tuyệt vời luôn là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng tôi khi phát triển chủ đề này. Sự linh hoạt và sức mạnh của mẫu này có thể giúp bạn dễ dàng tạo một trang web đại học đẹp, các khóa học trực tuyến chia sẻ kiến thức của bạn về thế giới và nhận được một số doanh thu bằng cách bán chúng. Nó được xây dựng dựa trên các xu hướng mới nhất trong lựa chọn phong cách thiết kế và kiểu chữ.

Bạn đã bao giờ nghe đến câu nói “đơn giản là sự tinh tế tối thượng” chưa? Mặc dù chúng tôi cung cấp cho bạn một chủ đề mạnh mẽ có khả năng xử lý nhiều sự kiện, khóa học cho nhiều người dùng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn phương pháp quản lý và cài đặt đơn giản nhất. Với One Click Demo Install, trang web Huấn luyện, Đại học mơ ước của bạn sẽ hoạt động trong vòng chưa đầy 30 phút, tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của bạn.

NATHAN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *