Chúng tôi sẵn sàng
HEAD:
107 HOA LAN, F2, PHÚ NHUẬN, HCM
HOTLINE 24/7:
+ 84 0898 988 769
Vân Phong E-Com Development

Blog

florian theme 3

[WP] Florian – Responsive Personal WordPress Blog Theme

Florian – Responsive Personal WordPress Blog Theme

Gặp gỡ Florian – một chủ đề blog WordPress đáp ứng tuyệt vời được tăng cường cho Gutenberg (trình chỉnh sửa bài đăng trực quan WordPress, trở thành trình chỉnh sửa mặc định trong WordPress 6.x), với Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ trong Tùy biến WordPress với bản xem trước thời gian thực trực tiếp, được đóng gói với các tính năng nâng cao để tạo sự khác biệt cho blog cá nhân của bạn.

Florian được thiết kế để thể hiện nội dung của bạn theo phong cách và để nó tự nói lên. Thiết kế gọn gàng và gọn gàng mời người dùng của bạn đánh mất chính mình trong không gian sáng tạo mà bạn đã mang đến cho cuộc sống. Hoàn hảo cho mọi thứ từ nhiếp ảnh, thời trang và làm đẹp, và thiết kế nội thất, đến thiên nhiên, sức khỏe và tâm linh, chủ đề blog cá nhân hiện đại và phong cách này tạo ra trải nghiệm duyệt web phong phú. Với Florian, bạn có thể để trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình bay bổng và tạo ra thứ gì đó độc đáo như chính bạn.

Kiểu blog và kết hợp bố cục không giới hạn (kiểu tiêu đề và menu khác nhau, bố cục danh sách blog 7, thanh trượt Bài đăng, phông chữ 650+ và hơn thế nữa), Khối Gutenberg được thiết kế lại, Chủ đề màu không giới hạn (10 được xác định trước, không giới hạn để tự tạo), Thanh tiến trình đọc bài đăng, Hiển thị bài đăng đáng đọc, Bài đăng phổ biến, Khối lựa chọn của Biên tập viên và các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ để kiểm soát blog của bạn trong WordPress Tùy biến với bản xem trước Trực tiếp trong thời gian thực.

Một Theme thực sự mới và đơn giản để có thể bắt đầu một chuyến hành trình đến vẻ đẹp thuần khiết của thiết kế trang cá nhân riêng mình.

NATHAN

florian theme
florian theme

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *