Chúng tôi sẵn sàng
HEAD:
107 HOA LAN, F2, PHÚ NHUẬN, HCM
HOTLINE 24/7:
+ 84 0898 988 769
Vân Phong E-Com Development

Blog

Sublime Creative Multipurpose WordPress Theme 1

[WP] Sublime | Creative Multipurpose WordPress Theme

Sublime | Creative Multipurpose WordPress Theme

Sublime là Theme WordPress Ultra Responsive và Retina Ready phù hợp với tất cả các loại Doanh nghiệp, Tiếp thị, Saas, Ứng dụng, Studio, Danh mục đầu tư và các trang web khác. Chủ đề có đầy đủ các tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi hầu hết mọi thứ. Chúng tôi đã thêm rất nhiều bố cục và mẫu thiết kế để làm cho chủ đề cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ.

Sublime đi kèm với hơn 9  bản demo độc đáo bên trong. Mỗi bản demo có bố cục, thanh trượt và các yếu tố độc đáo, vì vậy bạn sẽ có thể tạo bất kỳ loại trang web nào rất nhanh. Chủ đề cũng đi kèm với trình tạo trang Kéo và Thả và hơn 70 yếu tố tùy chỉnh độc đáo bên trong. One Click Demo Installer cho phép bạn cài đặt dữ liệu demo đầy đủ trong vài giây. Bạn cũng có thể tìm thấy các bố cục khác nhau cho blog, danh mục đầu tư, thư viện, cửa hàng và các trang loại khác nhau bên trong. Bắt đầu xây dựng trang web trong vài phút với Sublime WordPress Theme.

Một Theme thực sự mới và đơn giản để có thể bắt đầu một chuyến hành trình đến vẻ đẹp thuần khiết của thiết kế không thể bỏ qua.

NATHAN

Sublime Creative Multipurpose WordPress Theme 2
Sublime Creative Multipurpose WordPress Theme 3
Sublime Creative Multipurpose WordPress Theme 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *