Chúng tôi sẵn sàng
HEAD:
107 HOA LAN, F2, PHÚ NHUẬN, HCM
HOTLINE 24/7:
+ 84 0898 988 769
Vân Phong E-Com Development

Blog

kera

[WP] Kera – Fashion Elementor WooCommerce

Bạn là một nhà thiết kế thời trang? Bạn có cửa hàng kinh doanh của riêng bạn? Bạn có muốn phát triển doanh nghiệp hiện tại của bạn? Hãy bắt đầu với Kera ngay bây giờ. Phong cách sạch sẽ và hiện đại của Kera phù hợp với bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào. Chủ đề được tối ưu hóa cho Elementor, vì vậy việc xây dựng một trang web sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, thiết kế di động ấn tượng của chủ đề sẽ khiến khách hàng của bạn không thể rời mắt khỏi điện thoại của bạn.

Kera tạo ra một menu di động tiện dụng sẽ đưa người mua sắm của bạn đến sản phẩm mong muốn của họ một cách dễ dàng. Tổng cộng, bạn nhận được một con số khổng lồ ba trăm trang và được hưởng lợi từ việc nhập nội dung demo bằng một cú nhấp chuột. Tận hưởng nhiều nội dung ngay bây giờ và có một trang Thương mại điện tử gần như ngay lập tức.

Từ các trang chủ và sản phẩm đầy mê hoặc đến một số phần liên hệ, quy trình thanh toán tiện lợi và thậm chí là hệ thống blog, tất cả đều ở đó. Và không, bạn không cần phải là một lập trình viên có kinh nghiệm để có thể làm việc với Kera. Bạn thậm chí không cần phải chạm vào một dòng mã nào, Kera giúp tùy chỉnh siêu thân thiện với người mới.

NATHAN

Các Plugin khác của Kera là Slider Revolution, hỗ trợ thị trường đa nhà cung cấp, bố cục cửa hàng và sản phẩm khác nhau, tải nhanh, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và hỗ trợ đa ngôn ngữ và tiền tệ. Với bộ tính năng khổng lồ, bạn sẽ không tìm thấy gì thiếu trong bộ Kera. Tham gia và bắt đầu xây dựng một thị trường đa nhà cung cấp tinh vi với một và duy nhất, Kera.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *