Máy chiếu Android Smart Cube P1 Doogee

Máy chiếu Di Động Mini Android, phóng đến 120inch.

Kết nối Internet không dây tự trình chiếu & là Máy chiếu duy nhất kết nối không dây được với PC

Máy Chiếu Mini Android Doogee, sự kết hợp giữa Android TV Box (4 nhân) và máy chiếu, đem lại cho người dùng tận hưởng tối đa giải trí trên Internet.

Android TV Box thì cần tivi 90inch, mua Máy chiếu thì vẫn cần máy tính. Nhưng với Máy chiếu Mini Android Smart Cube Doogee được tất cả. Máy chiếu phóng lớn đến 120inch, tự kết nối internet để xem mọi thứ trên, kết nối với điện thoại để trình chiếu điện thoai, kết nối với máy tính để thuyết trình bất tận … Hãy khám phá toàn bộ tính năng của Máy chiếu Mini này.

 

cấu hình cực đỉnh - tính năng cực nhiều

Máy chiếu Di Động duy nhất với cấu hình cực đỉnh và tính năng cực nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm Internet và truyền hình ảnh từ các thiết bị thông minh

Đập hộp Máy chiếu Di Động

Kích thước màn hình cực lớn

Thiết bị nhỏ những độ phóng lớp mà hình không nhỏ chút nào. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Máy chiếu di động mini bỏ túi Smart Cute P1 phóng lớn đến 90inch (tương đương 2m x 1.1m). Trong ánh sáng của rạp chiếu phim, có thể đạt đến 100inch mà không bị vỡ hạt (tương đương 2.5m x 1.3m).

Xem Video


Giải trí mọi góc nhìn

Giải trí đa phương tiện khi cắm trại ngoài trời

Nằm ngửa để tưởng thức những bộ phim được phát trên trần nhà, trong gian bếp, phòng khách, phòng làm việc và cả trong WC, mà không cần kết nối TV lằng nhằng. Và còn thuận tiện sử dụng các phần mềm trên Google Play.

Xem Video


 

Cục Sạc Dự Phòng

Công năng độc đáo cho những chuyến đi xa khó tìm nguồn điện sạc. Khi đem Máy chiếu di động Android Smart Cube P1 bỏ túi này đi là an tâm sẽ có ngay cục sạc cho dế yêu.

Xem Ngay Video

điều khiển với SmartPhone

Có 3 cách để điều khiển Máy chiếu Di Động Mini Android Smart Cube P1: Chuột máy tính, Remote Bluetooth đi kèm và bằng Smart Phone thông qua phần mềm CetusPlay

Hướng Dẫn Kết Nối

 

Youtube Ngoài Trời

SAU LỬA TRẠI LẠI LÀ MÀN KARAOKE TUYỆT ĐỈNH

Dùng ngay chiếc lều cắm trại làm màn hình cho máy chiếu di động Android Smart Cube P1 cùng một chiếc loa Bluetooth, là có được ít nhất 3h Karaoke liveshow chuyên nghiệp với màn hình 90 inch sống động.

Xem Ngay Video

Phòng chiếu Phim trên xe hơi

Máy chiếu di động Android Smart Cube P1 dùng trần xe hơi để làm màn hình, bật 2 băng ghế ngửa ra, y chang như một phòng chiếu phim cán nhân mà tại các quán cafe HD tại sài gòn hay cung cấp. Sự tưởng tượng phong phú sẽ dành cho bạn khi quyết định trải nghiệm.

Xem Video


Trình chiếu, thuyết trình và huấn luyện

Cơ động, gọn nhẹ hiệu năng cao, máy chiếu di động Android Smart Cube P1 cho phép trình chiếu mọi nơi, trình diễn slide ngay trong xe hơi, Phòng chờ, khu làm thủ tục, phòng vip launch, trên máy bay… đâu cũng có thể thành phòng họp. Huấn luyện giảng dạy di động cũng được Smart Cube hỗ trợ tối đa để thể hiện.

Xem Video


KẾT NỐI MỌI THIẾT BỊ

Là duy nhất kết nối không dây với PC

Giống như Chromecast, đưa toàn bộ nội dung của thiết bị thông minh lên máy chiếu Mini Bỏ Túi Smart Cube P1 với thao tác đơn giản trình chiếu không dây các một cách chuyên nghiệp.

Xem Ngay Video
Nên mua Máy chiếu Di Động Doogee tại Vân Phong

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Vân Phong là đại lý chính thức được chỉ định của Doogee tại thị trường việt nam từ năm 2016. Khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng, hỗ trợ chính hãng và bảo hành chĩnh hãng bởi Vân Phong Store.

Bảo Hành Chính Hãng

Được chỉ định và đạo tạo bởi Doogee, Vân Phong SSP được chỉ định là nhà phân phối và bảo hành đối với máy chiếu Di Động Doogee chính hãng tại Việt Nam.

>>> khám phá mọi tính năng

smart box giao hàng miễn phí toàn quốc

 Giao Hàng Miễn Phí

Mua hàng tại Vân Phong Điện Máy, hay tại Lazada – Shopee – Tiki, Khách hàng đều có thể nhận được các chương trình ưu đãi giảm giá, quà tặng hay miễn phí vận chuyển

>>>  Liên hệ ngay để được ưu đãi

Thanh Toán khi nhận hàng

Với uy tin 10 năm và sự cam kết hàng chính hàng, vân phong SSP sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mau hàng trả sau, trả góp ngay khi nhận được hàng.

>>> Gọi ngay  Vân Phong

 Các chương trình ưu đãi

Với nhiệm vụ phát triển thương hiệu Doogee, Vân Phong liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi, hãy để lại email hoặc tel để nhận thông tin khuyến mãi.

>>>  Nhận bảng tin khuyến mãi

Kênh bán hàng chính hãng của Vân Phong

Quét mã

hay click  để mua hàng

Quét mã

hay click để mua hàng

Quét mã

hay click  để mua hàng

Quét mã

hay click để mua hàng

 

Thao tác cơ bản

Máy chiếu Di Động luôn được kiểm tra, cài đặt và kết nối thiết bị trước khi giao hàng. Trung bình 6 tháng sử dụng, người dùng nên Reset Factory lại để tăng hiệu quả sử dụng. Các thao tác nên làm sau khi Reset.

Mua Ngay

Kết nối không dây thông minh

Phần mềm kết nối các thiết bị thông minh với Máy chiếu thông minh Smart Cube luôn có sẵn trên Google Play hoặc tại đây. Hay sử dụng để khai thác tối đa sức mạnh của Máy chiếu Di Động.

Mua Ngay

máy chiếu android bỏ túi

Giải trí với Máy chiếu Di Động 120inch

Smart Cube P1, máy chiếu dùng Android, CPU di động 4 nhân, nhỏ gọn, phóng lớn đến 120inch, truy cập Internet không dây, đem lại trải nghiệm mới nhất cho mọi giải trí trên không gian Internet từ phim, trò chơi, duyệt web, soạn thảo …

Mua Ngay

PHẦN MỀM DÀNH CHO MÁY CHIẾU DI ĐỘNG

CHplay là kho phần mêm tương thích cho Máy chiếu Di Động, lưu lý nên chọn phiên bản TV để tương thích tốt nhất

Các phần mềm dành cho Máy chiếu Di Dông, thường xuyên được cập nhất để đảm bảo hiệu quả hoat động tốt nhất, vui lòng cập nhật thường xuyên để máy được hoạt động tốt nhất.