Fmail 100x Email Marketing 10.000 email chỉ 90,00đ Trải Nghiệm thử
06 lý do nên sử dụng Email Marketing
Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 khách hàng từ 2005

CHI PHÍ TIẾP THỊ THẤP

Với 10đ/email với tỷ lệ vào Inbox với 90%, trong khi bạn phải trả 15đ/email khi thuê dịch vụ của nước ngoài. Không thể rẻ hơn nữa phải không.

THU HỒI VỐN CAO

Trong tất cả các công cụ Digital Marketing, thì Email Marketing có chỉ số ROI cao nhất. Cứ 1USD bỏ ra thu được 48USD.

BÁN ĐƯỢC NGAY

Với danh sách email tốt, chắc chắn sẽ ra đơn hàng ngay từ lần đầu tiên gởi, bởi tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng qua Email cao hơn rất nhiều so với  Social Network.

CHĂM SÓC TỐT NHẤT

Email Marketing được xem là một công cụ chuyên dụng cho việc chăm sóc khách hàng. Đặc biệt đối với mô hình B2B cần hỗ trợ từ xa.

KẾT NỐI VÀ HỖ TRỢ

Bán hàng onlien không thể thiếu Email tiếp thị.  Gia tăng sự kết nối với các công cụ Digital khác như Face, SEO, Youtube, Tiktok … và triển khai Up/Cross Saling.

 ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN

Hướng dẫn khách hàng khai thác tính sản sản phẩm liên tục và chi tiết. Đồng thời xây dựng sự hiểu biết về Sản Phẩm tối đa.

 

HỆ THỐNG BÁO CÁO THỜI GIAN THỰC


Hệ thống báo cáo thời gian thực được xem là trái tim của Email Marketing. Hệ thống báo cáo trực quan, thời gian thực, giúp những nhà Marketer có thể tối ưu liên tục để đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng là cao nhất. Mọi hành vie của khách hàng để được thể hiện rõ trên hệ thống này.


Chọn gói dịch vụ để tăng doanh thu ngay

Email Marketing công cụ không thể thiếu nâng cao hiệu quả bán hàng Online

Starter

Với 1000 lần gởi/ngày, 30,000 lần gởi/tháng miễn phí, Starter sẵn sàng để trải nghiệm Email Marketing thời gian thực, chiến dịch thực và đơn hàng thực mỗi ngày.

 

Xem Ngay

Mover

Hơn 1 triệu Email & đội chuyên gia Email Marketing, Mover Fmail 100x sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói từ nội dung, chiến lược, triển khai và tối ưu.

 

Xem Ngay

Flyer

Với một số lượng gởi hàng tháng không nhiều và tự vận hành chiến dịch Email Marketing, Mover Fmail 100x chính là cái bạn cần trên nền tảng hệ thống chia sẻ.

 

Xem Ngay

Supper

Bạn là Marketer chuyên nghiệp, cần riêng Email Marketing Server khủng, Supper Fmail 100x được cài đặt, kết nối với Amazon để thoả sức tung hoành.

 

Xem Ngay
 

Fmail 100x tính năng dành cho riêng bạn

Hơn 12 tính năng hấp dẫn dành cho Marketer chuyên nghiệp

Gởi cả 100k email giá thấp nhất

Fmail 100x sử dụng Email Marketing SMTP do Amazon cung cấp với hệ thống Server mạnh mẽ và đa dụng. Một mức giá rẻ nhất chỉ 1.2usd/10.000 lượt gởi. bạn hoàn toàn anh tâm với việc tự động hoá thanh toán, giới hạn mức chi tiêu với hiệu quả kinh doanh cao nhất. Tiết kiệm nhất cho túi tiền của bạn!

Báo cáo đầy đủ và cực cool

Hãy xem bản báo cáo chiến dịch và tự động phản hồi, bả báo cáo được thiết kết rõ ràng rành mạch với nhiều chỉ số quan trọng để tối ưu. Visualize opens, clicks, bounces, complaints và countries được thiết kế theo dạng charts & data, danh sách được thể hiện chi tiết. Đồng thời, Bạn cũng xuất được danh cách theo các chỉ số để đánh giá tối ưu và re-targetting.

Phân quyền để vận hành

Với hoạt động quản lý đa sản phẩm và đa dịch vụ, bạn sẽ phân quyênd tài khoản theo từ Brands, cấp quyền riêng lẻ cho tưgf cá nhân sử dụng Brands đó. Và như vây, mỗi Brand sẽ có chiến dịch riêng, khách hàng riêng và người phải hồi riêng. Và dĩ nhiên, mức độ giớ hạn của từng quyền cũng được xác lập khác nhau.

 

Cá nhân hoá Email

Khi tạo danh sách khách hàng chỉ cần “Tên” và địa chỉ “Email” là đã có thể chạy chiến dịch. Không chỉ có tạo danh sách, người dùng còn có thể phân khúc dánh sách, cá nhân hoá Tag ngay trong từng email đển tối ưu hoá trải nghiệm người nhận Email.

Tự động hoá theo danh sách

Tự Động hoá trong Email là kỹ thuật cao cấp trong việc tạo nên một loạt các sự kiện gởi Email theo đổi khách hàng với từ khung thời gian và hành động của người Email. hay hãy giữ họ luôn gần với bạn để bạn luôn trong “the top of mind” của họ.

Quản lý List & subscriber

Chức năng quản lý danh sách cực kỳ dễ dàng trong Fmail 100x. Công cụ Mass import/delete subscribers, custom fields, single/double opt-in, custom subscribe/unsubscribe confirmation page, thank you/good bye emails … đều có sẵn. Và ngay cả API kết nối với các hệ thống khác cũng sẵn sàng.

 

Phân khúc Danh Sách

Mọi nghiên cứu cho thấy, gởi Email nhắm vào từng đối tượng luôn gia tăng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi. Fmail 100x luôn khuyến khích tạo nên phần khúc khách hàng dựa việc xác lập điều kiện để tối ưu mức chuyển đổi. Hãy chọn lựa phân khúc bao gồm và cả không bao gồm để tối ưu kết quả.

Kiểm soát sự  Làm Phiền

Luôn giữu cho danh sách Email luôn được sạch sẽ và hiệu quả với việc loại đi các Email bounces, complaints và unsubscribes một cách tự động khi gởi Email tiếp thị. Đừng tiếc nhưng Email này, vì chỉ làm thương hiệu của bạn trở nên xấu đi trong mắt người nhận mà thôi.

Kiểm soát Blacklist

Chức năng kiểm soát các địa chỉ Email không có giá trị hoặc những email xuất phát từ những tên miền xấu, là việc luôn làm để tránh tiêu hao nguồn lực và giảm sender reputation trên môi trường Internet. Với hoạt động này, bạn có thể sẽ hạn chế tối đa điểm Spam khi chạy chiến dịch.

 

CÓ SẴN NHIỀU TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP⊕ Hỗ Trợ Server gởi Email SMTP ở nước ngoài

⊕ Tuân thủ Quy định chung về bảo về dữ liệu (GDPR) của Liên Minh Châu Âu.

⊕ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (Vietnamese coming soon)

⊕ Chức năng xác minh 2 yếu tố.

⊕ Cập nhật hàng loạt, xoá bỏ người dùng từ chối tự động.

⊕ Có sẵn biểu mẫu đăng ký.


⊕ Tạo Blacklists cho Email hoặc Domain.

⊕ Cài đặt chế độ sử dụng Server gởi Email (SMTP) khác.

⊕ Chức năng Tag cá nhân.

⊕ Chức năng gởi chiến dịch bao gồm danh sách và ngoại trừ danh sách.

⊕ Single or double opt-in & opt-out.

⊕ Điều chỉnh tỷ lệ gởi Email.


⊕ Gởi Email với nhiều tốc độ.

⊕ Thư viện 1000 mẫu Email.

⊕ Kết hợp với công cụ Google Analytics.

⊕ Sử dụng tốt với Google reCAPTCHA.

⊕ Cập nhật danh sách mới không cần xác nhận lại.

⊕  Gởi Email với file đính kèm.


 

OurCustomers

Jessica Lee
Chúng tôi luôn tương tác với khách hàng bằng Email kể cả chăm sóc lẫn tiếp thị. Fmail 100x cảu Vân Phong luôn đáp ứng nhu cầu này và tạo nên dấu ân riêng cho thương hiệu của chúng tôi.
Jessica Lee
CFO
-
Rob Gillette
Chúng tôi hợp tác với Vân Phong OSP trong việc cung cấp hệ thống Email Marketing cho công ty The First Solar từ năm 2018 đến nay. Giải pháp  tiếp thị bằng Email của Vân Phong thực sự đã làm chúng tôi luôn hài lòng.
Rob Gillette
Tổng Giám Đốc 
-
Maria Leeusan
Khi bạn cần một kênh bán hàng có ROI cao nhất, hay nghĩ đến Email Marketing. Vân phong đã cung cấp dịch vụ Fmail 100x với mức giá thấp không thể tưởng, bởi vậy chúng tôi mới có thể tối ưu sức cạnh tranh về giá trên thị trường.
Maria Leeusan
MFO
-
 Linsayd Avila
Khi xây dựng kế hoạch tiếp thị cho mình, chúng tôi luôn xem Email Marketing là công cụ có 2 chức năng, vừa Push Sales  vừa Branding, và Fmail 100# luôn được ưu tiên trong ngân sách của mình.
Linsayd Avila
MFO
-

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cảm nhận sự đơn giản và hiệu quả từ Video

Chỉ cần 10 phút bạn đã có thể làm chủ hệ thống gởi Email chuyên nghiệp Fmail 100x  của Vân Phong. Và nếu cần sự hỗ trợ, hãy gởi ngay vào Email [email protected] chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Xem Hướng Dẫn bằng Video