google chromecast 2015

google chromecast 2015 - Xem nội dung của điện thoại thông minh bằng màn hình Tivi lớn

Google chromecast 2015, thiết bị độc đáo được sản xuất bới Google - Cho phép đưa nội dung từ Điện Thoại thông minh lên Màn hình LCD/LED để tận hưởng dịch vụ vô tận của Internet thông qua đường truyền Wifi. Với Google Chromecast, bạn không bảo giờ cảm thấy bị giới hạn.

XEM MỌI THỨ TỪ ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH TRÊN TIVI

Với điện thoai thông minh và đường truyền cáp quang hay 3G, người dùng đã có thể xem phim, lướt web, chơi Games, trình chiếu slide, trình chiếu hình ảnh, nghe nhạc, check mail hoặc lướt web ... nhưng chỉ với màn hình bé xíu. Làm cách nào để có thể làm tất cả những điều đó với mà hình 32", 52' hay lớn hơn nữa. Thiết bị Chromecast của chính hãng Google giúp cho bạn là được điều này một cách cực kỳ đơn giản. Chỉ việc cắm Chromecast vào cổng HDMI của Tivi, bật những cái bạn muốn xem trên điện thoại thông minh, bấm nút cast và tất cả sẽ được hiển thị lên màn hình tivi.

QUÁ ĐƠN GIẢN PHẢI KHÔNG - giá chỉ 1.030.000đ - miễn phí giao hàng>>

Google Chromecast 2015 - Không thể tin được


 

google chromecast
Google Chromecast 2015 làm được những gì

Google Chromecast 2015 - thiết bị hỗ trợ "chuyển hình ảnh và video" từ điện thoại thông minh lên màn hình LCD/LED thông qua cổng HDMI. Một cách đơn giản, điện thoại thông mình của bạn sẽ trở thành trung tâm giải trí để phát hình các chương trình TV yêu thích, phim chất lượng HD, ca nhạc, thể thao, chơi game hấp dẫn... lên màn hình LCD/LED kích thước lớn thay vì thưởng thức trên màn hình điện thoại, Tablets, Pad nhỏ bé.

google-chromecast-2015
Google Chromecast 2015 kết nối với tất cả

Không chỉ hỗ trơ cho một mình hệ sinh thái Android, Chromecast 2015 tương thích được với tất cả iPhone®, iPad®, Android phone and tablet, Mac® and Windows® laptop, and Chromebook. Với thao tác Cast cực kỳ đơn giản Chromecast_cast_button_icon.svg, chắc chắn mọi nội dung sẽ được hiên rthị một các trọng vẹn trên nàm hình lớn. Và một điều phải nhắc đến là khi cast nội dung này bạn có thể làm bất cứ việc gì khác trên thiết bí cast mà không anh hưởng để hiển thị trên màn hình.

 

03 BƯỚC ĐỂ KẾT NỐI

chromecast 2015

Cắm nguồn cho Chromecast và kết nối với cổng HDMI của TV, chuyển TV qua chế độ HDMI Input bằng Remote TV. Có thể cấp nguồn bằng cục sạc hoặc cắm trực tiếp vào công USB của TV

chromecast 2015

Dùng điện thoại download phần mềm từ chromecast.com/setup. Kết nối điện thoại với Chromecast để thiết lập kết nối Chromecast với Wifi tại nhà của bạn.

chromecast 2015

Bật nội dung cần chuyển lên LCD. Bấm vào nút Cast Chromecast_cast_button_icon.svg trên các phần mềm hoặc Video có chế độ Cast để tận hưởng mọi điều. 

Chromecast 2015 - Kết Nối và Sử Dụng


 

Nên mua hàng tại Vân Phong - 0938 08 98 97

truy cập ngay shoponline.vanphonggroup.com >> để chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích nhất

smart box giao hàng miễn phí toàn quốc
Giao hàng miễn phí

Vân Phong là đối tác tốt nhất của Bưu điện VNPT, Viettel. Chúng tôi luôn giao hàng miễn phí trên toàn quốc với nhưng đơn hàng có giá trị trên 600,000đ. Thời gian giao hàng từ 2 đến 5 ngày, không tính thứ 7, chủ nhật và lễ tết. Hay đặt hàng ngay để có được những sản phẩm giải trí công nghệ cao. 

chromecast gia re
Giá Tốt Nhất Thị Trường

Cam kết giá thấp hơn cả Lazada và tất cả các cửa hàng trên toàn quốc khác vì chúng tôi nhận được sự ưu đãi của các hãng vì sự nỗ lực phát triển và mở rộng thị trường của mình.

Bảo hành tối thiểu 6 tháng

Mọi thiết bị bảo hành tối thiểu 6 tháng khi mua tại Vân Phong Online, đổi ngay thiết bị mới nếu phát hiện hư hỏng từ nhà sản xuất. Vì chúng tôi quan tâm đến khách hàng và không muốn đem lại bất cứ sự đắn đo khi mua hàng tại Vân phong. Vì đây là hàng chính hãng.

Thanh toán khi nhận hàng

Hãy an tâm thanh toán vì chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận được hàng. Và nêu khách hàng tin tưởng thanh toán trước chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho niềm tin này.